Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX - TM - DV Phúc Anh Phát

GIỚI THIỆU CHUNG:

Tên công ty :
Trụ sở chính :
Thành lập :
Vốn đăng ký :

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV PHÚC ANH PHÁT
1269 Nguyễn Ái Quốc, KP.7, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.
Ngày 25 tháng 1 năm 2017
3,5 tỉ VND.

 

 

  • TẦM NHÌN 
Trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm ,dịch vụ tư vấn giải pháp tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.
  • SỨ MỆNH
Đối với xã hội: “Vì nền công nghiệp tự động hóa , thiết bị thông minh và hiệu quả cao trong sản xuất công nghiệp
Đối với các thành viên : “Khẳng định giá trị sản phẩm , nâng tầm uy tín , phát triển thương hiệu
  • GIÁ TRỊ
Sáng tạo: Luôn tạo ra những giải pháp độc đáo có ứng dụng cao , cung cấp sản phẩm uy tín , ứng dụng cao trong sản xuất  .
Cam kết: Cam kết nhân lực có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình , ứng dụng của sản phẩm mang đến hiệu quả tối đa. Sự hợp tác phát triển bền vững , lâu dài .
Chia sẻ: Cùng chia sẻ khó khăn với khách hàng , luôn luôn hỗ trợ khi khách hàng cần , vượt qua mọi trở ngại và đi đến thành công, tập thể cán bộ nhân viên cùng chia sẻ để cùng thấu hiểu và gắn kết và tạo nên một tập thể vững mạnh. 
 
LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
 

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV PHÚC ANH PHÁT thành lập 25 tháng 1 năm 2017 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm công nghệ cao ,giải pháp kỹ thuật, tự động hóa cho sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân lực trẻ tuổi có chuyên môn cao đầy nhiệt huyết và đam mê trong công việc , chúng tôi luôn tiếp cận với những công nghệ mới với thái độ cầu thị để tạo nên các sản phẩm, giải pháp có giá trị hiện thực cao, đáp ứng được các yêu cầu, ứng dụng phức tạp khác nhau của khách hàng.

Các thành viên công ty luôn thấu hiểu  triết lý chia sẻ để thành công. Sự Hài Lòng Và Phát Triển Của Khách Hàng , Là Động Lực Để Đi Đến Thành Công, câu nói mang  một ý nghĩa sâu sắc, tạo nên văn hóa làm việc tại Phúc Anh Phát. Chúng tôi nhìn vào sự thành công, phát triển của khách hàng, đối tác và niềm hạnh phúc với đam mê của từng thành viên để đánh giá sự phát triển của công ty. Và ngược lại, mỗi thành viên công ty đều hiểu rằng sự phát triển của công ty, của khách hàng, đối tác, của đồng nghiệp mình là sự thành công của chính bản thân mỗi người. Do đó mà tất cả các thành viên công ty cùng đồng lòng, quyết tâm xây dựng.

- Năm 2019, Phúc Anh Phát trở thành nhà phân phối, phân phối độc quyền, của các thương hiệu lớn: 
 
1. Gravotech Group : chuyên gia trong lĩnh vực khắc, tạo dấu nghệ thuật với bốn thương hiệu mạnh: Gravograph, Technifor, Propen và Type 3.

 

2. Unipulse / Nhật Bản :chuyên gia trong lĩnh vực cảm biến mô men, loadcell và các bộ hiển thị số trong các ứng dụng cho máy ép, máy kiểm tra, hệ thống cân…

 

3. Techman Robot và Temas chính thức ký hợp tác phân phối dòng Cobot tích hợp Vision đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam

 

4. Janome / Nhật Bản : các dòng Robot tra keo , bắt vít , cắt bản mạch , hàn chì , máy ép Servo 

 

5. PROFEEDER : sản phẩm cấp phôi tự động 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH
 
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV PHÚC ANH PHÁT là nhà phân phối thiết bị công nghiệp , chế tạo các sản phẩm máy móc, tích hợp tự động hóa sản xuất trong các dây chuyền công nghiệp:
- Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy khắc, đánh dấu và khắc nghệ thuật, hệ thống cấp phôi tự động, thiết bị khí nén ,thiệt bị điện điều khiển , đóng cắt , robot công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, dụng cụ hỗ trợ sản xuất công nghiệp.
- Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống tích hợp tự động hóa quá trình sản xuất công nghiệp.